Quy trình làm việc Chuyển nhà trọn gói Hướng Dương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hướng Dương
Tổng đài:  033 557 5088

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở trọn gói:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin :

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hãy gọi điện đến Tổng đài Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hướng Dương theo số điện thoại 033 557 5088 nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...)

Bước 2.Khảo sát & báo giá:

   Ký hợp đồng. công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển cụ thể ( toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí)
- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ quần áo, bàn ghế sofa, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, tivi, ..), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, v.v....

- Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hướng Dương sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hướng Dương tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Tiến hành lập danh sách bàn giao tài sản
- Trong quá trình vận chuyển nếu có tài sản bị hư hao , mất mát được chứng minh là do trong quá trình vận chuyển gây ra thì công ty chúng tôi sẽ đền bù 100 giá tri sản phẩm ơ thời điểm hiện tại so với thi trường
- Nếu hoàn thành hợp đồng mà không có vấn đề  gì sảy ra thì hợp đồng sẽ tự kết thúc sau hai ngày bàn giao tải sản 
Quý khách có nghĩa vụ thanh toán chí phí vận chuyển cho bên công ty vận chuyển

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hướng Dương sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ:

CHUYỂN NHÀ HƯỚNG DƯƠNG

Địa chỉ: Đường Sô 14, Phường An Phú, Quận 2.

Email : chuyennhahuongduong@gmail.com

Website : chuyennhahuongduong.com

Tel: Mr.Hiệp 033 557 5088

 

Tin liên quan
  Liên kết với chúng tôigoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  Đăng ký nhận tin
  2021 Copyright © DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ Web Design by VIETIT.vn
  Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 30666
  Hotline tư vấn miễn phí: 0979290029
  icon zalo

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ