Dịch vụ Cho thuê xe tải trọn gói tại Hướng Dương

Dịch vụ chuyển nhà Hướng Dương xin cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng sử  dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu lưu thông, vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng, vì thế thuê xe tải chở hàng là lựa chọn ưu việt và chủ động cho khách hàng nhất.

Ngoài dịch vụ vận tải hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ hơn thị trường 5-10%, với đội xe đảm bảo an toàn với những kiểm định kỹ thuật khắt khe, đảm bảo hàng hóa vận chuyển được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Hướng Dương cung cấp dịch vụ thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp nhất TP HCM, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất, bởi:

-    Tài xế cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải của Dịch vụ chuyển nhà Hướng Dương đều được đào tạo kỹ càng, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

-    Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tận tâm với khách hàng

-    Đội ngũ lái xe, nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải tại Dịch vụ chuyển nhà Hướng Dương có trách nhiệm với hàng hóa của khách

-    Dịch vụ cho thuê xe tải có chất lượng tốt, kích thước đa dạng phù hợp vận chuyển hàng hóa
-    Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận chuyển đồ lên xe chỉ có ở dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hướng Dương.

-    Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà linh hoạt theo km vận chuyển được tính theo đồng hồ tính cước được trang bị trên xe tải.

-    Dịch vụ cho thuê xe tải Hướng Dương sẵn sàng cho thuê theo tháng, theo ngày…

Thủ tục hợp đồng thuê xe nhanh gọn, giá cả hợp lý, việc vận chuyển bằng xe tải của công ty chúng tôi đáp ứng dịch vụ chuyển hàng trên mọi tuyến đường từ cao nguyên về đến đồng bằng và miền bắc- Trung- Nam, với nhiều chủng loại xe khách nhau thì ở bất cứ địa hình nào chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành. Cho thuê xe cẩu tự hành từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ việc cẩu hạ hàng hóa máy móc thiết bị ở nhiều độ cao khác nhau đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị va đập, việc lắp đặt  yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ:

CHUYỂN NHÀ HƯỚNG DƯƠNG

Địa chỉ: Đường Sô 14, Phường An Phú, Quận 2.

Email : chuyennhahuongduong@gmail.com

Website : chuyennhahuongduong.com

Tel: Mr.Hiệp 033 557 5088

Tin liên quan
  Liên kết với chúng tôigoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  Đăng ký nhận tin
  2021 Copyright © DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ Web Design by VIETIT.vn
  Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 32977
  Hotline tư vấn miễn phí: 0979290029
  icon zalo

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ