CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 1

1. CHỌN ĐÚNG CÔNG TY CHUYÊN VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG
Đầu tiên là phải chọn đúng công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 , có hàng tá các công ty vận chuyển với mức giá cạnh tranh và tự nhận mình có thể làm tốt hơn với giá rẻ hơn đối thủ. Nhưng hãy cẩn thận, hãy đảm bảo là công ty chuyển văn phòng trọn gói quận 1 phù hợp với loại hình công ty của bạn vì chuyển nhà và chuyển văn phòng là hoàn toàn khác nhau.

Ngoài các yêu cầu khắt khe hơn về kỹ năng vận chuyển, quan trọng là không nên liều lĩnh đưa các tài sản giá trị của công ty (đồ nội thất, vật dụng văn phòng, đồ điện tử…) vào tay các hợp đồng vận chuyển quá rẻ. Tốt nhất là nên liên hệ với các công ty chuyên về chuyển văn phòng trọn gói quận 1 từ 8-12 tuần trước ngày chuyển và chọn lựa dựa trên ý kiến của các chuyên gia uy tín.

2. LÊN KẾ HOẠCH VÀ SẮP XẾP TRƯỚC DIỆN TÍCH SỬ DỤNG Ở VĂN PHÒNG MỚI
Bạn cần phải hiểu rõ thiết kế của văn phòng mới và làm việc với công ty chuyển văn phòng trọn gói quận 1 để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy đánh dấu bằng cách dán nhãn và sử dụng màu sắc trên sàn để đảm bảo mọi thứ được xếp vào đúng vị trí theo như bản thiết kế văn phòng. Nhớ đo đạc kỹ lưỡng bố trí của văn phòng mới để mọi thứ được sắp đặt y như khít bạn nhé.

3. PHÂN PHÁT MỘT BẢN HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO TOÀN BỘ CÁC NHÂN VIÊN.
Trong bản hướng dẫn, cần nêu rõ các thông tin để giúp mọi người chuẩn bị tốt không gian làm việc và tài sản cho việc di chuyển, đảm bảo rằng mỗi người biết rằng cần phải đánh dấu mọi thứ (tốt nhất là bằng màu sắc). Bên cạnh đó, cũng nên phân chia các vai trò cho từng nhân viên để giúp họ dễ dàng tham gia vào quá trình di chuyển, ví dụ như phân chia đại diện các bộ phận, chia nhân viên thành các đội hoặc theo khu vực cần dọn và chỉ ra các mục tiêu cụ thể.

4. ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC CẨN THẬN

Có 1 vài nguyên tắc cần tuân thủ trong quá trình đóng gói đồ đạc:

– Đảm bảo nhân viên của bạn tự đóng gói vật dụng cá nhân và dán tên của họ lên mỗi hộp một cách rõ ràng.

– Luôn đóng các vật nhỏ như hồ sơ, văn bản và sách với nhau để tiết kiệm không gian, bạn cũng không cần phải lấy các tập hồ sơ ra khỏi tủ hồ sơ mà chỉ cần khóa chặt tủ và di chuyển đến nơi mới, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian lấy ra và bỏ vào.

5. SỬ DỤNG TỦ LƯU TRỮ TẠI VĂN PHÒNG
Sẽ có một số thứ bạn không cần cho các công việc hằng ngày tại văn phòng, tại sao không đặt chúng vào các tủ lưu trữ, công ty chuyển văn phòng trọn gói quận 1 sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích về loại tủ hoặc phương tiện lưu trữ nào là phù hợp nhất cho việc lưu trữ và lấy ra khi cần thiết.

Cuối cùng, việc lên kế hoạch trước và tránh để quên các thứ vào phút cuối cùng là chìa khóa cho sự thành công, do vậy hãy viết hoặc in ra 1 danh sách kiểm tra (checklist) để bạn có thể theo dõi tất cả các công việc cần hoàn thành trước, trong vào sau khi di chuyển.

Chuyển nhà Hướng Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đã không ngừng tỏa sáng và khẳng định vị trí của mình trên thương trường và chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ chuyển nhà và uy tín của mình.

Với những người thợ vận chuyển cần mẫn, nhiệt huyết, có tâm với công việc cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp Chuyển nhà Hướng Dương tin chắc rằng có thể giải quyết được mọi vấn đề mang tên chuyển văn phòng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi cần bạn nhé!

CHUYỂN NHÀ HƯỚNG DƯƠNG

Địa chỉ: Đường Số 14, Phường An Phú, Quận 2.

Email : chuyennhahuongduong@gmail.com

Website : chuyennhahuongduong.com

Tel: Mr.Hiệp 033 557 5088

Tin liên quan
  Liên kết với chúng tôigoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  Đăng ký nhận tin
  2021 Copyright © DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ Web Design by VIETIT.vn
  Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 41635
  Hotline tư vấn miễn phí: 0979290029
  icon zalo

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ