CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 3

Việc chuyển nhà trọn gói quận 3 nếu không có kinh nghiệm sẽ luôn làm mất nhiều thời gian cũng như công sức, thậm chí còn tốn kém chi phí mỗi khi thực hiện. Do đó trước khi triển khai, Quý khách cần lên kế hoạch trước để chủ động về mặt thời gian, cũng như có thể tìm được công ty chuyển nhà giá rẻ uy tín giúp Quý khách yên tâm hơn khi vận chuyển. Với những Khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc và không có nhân lực để tự đóng gói đồ đạc thì họ thường chọn phương án thuê dịch vụ trọn gói, và đây cũng là một phương án rất tối ưu và không làm ảnh hưởng đến công việc. Còn trong trường hợp Quý khách đã lên kế hoạch trước, và có thể sắp xếp thời gian để tháo dỡ và bọc lót đồ đạc thì họ lại thường chọn phương án tự đóng gói đồ đạc chuyển nhà để tối ưu về chi phí.

Tuy nhiên việc tháo lắp và bọc lót, đóng gói đồ đạc cũng là một công việc không hề đơn giản, nếu không có cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà hợp lý sẽ gây ra những phiền phức nhất định như dễ bị đổ vỡ đồ khi chuyển nhà trọn gói quận 3, tốn nhiều thời gian đóng gói mà đồ đạc không được gọn gàng… Vì vậy để giúp Quý khách có thể tự thực hiện những công việc trên, Chuyển nhà Hướng Dương xin chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết đóng gói đồ đạc vừa giúp đồ đạc được gọn gàng hơn, lại vừa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn cách đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà trọn gói quận 3
Các loại đồ đạc dễ vỡ như lọ hoa, lục bình, cốc chén, bóng đèn…, khi đóng gói Quý khách cần chuẩn bị giấy bọt khí (hay còn gọi là màng xốp hơi) và thùng carton. Cách đóng gói đồ dễ vỡ dạng này Quý khách chỉ cần dùng màng xốp hơi để bọc xung quanh toàn bộ sản phẩm, sau đó xếp gọn gàng vào trong thùng và dùng băng keo để dính chặt miệng thùng carton. Khi đóng gói đồ đạc loại này chúng ta cần lưu ý các góc cạnh của những loại đồ đạc dễ vỡ cần phải được bọc kín, khi sắp xếp cần đảm bảo vừa khít để tránh bị va đập, đồng thời dùng bút đánh dấu “hàng dễ vỡ” vào thùng carton để lưu ý khi vận chuyển. Trong trường hợp không có màng xốp hơi để đóng gói đồ dễ vỡ, Quý khách cũng có thể thay thể bằng giấy, tuy nhiên cần phải bọc cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Đối với các loại bình hay chai lọ chứa chất lỏng, Quý khách cần phải đảm bảo chai lọ phải được bịt kín bằng cách dùng băng dính (hoặc sử dụng màng bọc thực phẩm) quấn quanh miệng chai, đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ). Nếu có điều kiện, Quý khách nên đặt các loại chai lọ này vào trong thùng gỗ kín để hạn chế va đập khi vận chuyển. Đồng thời, nếu đựng nhiều chai lọ trong một thùng thì chúng ta có thể sử dụng xốp hoặc mút, hay hạt xốp, màng xốp hơi… để lấp đầy khoảng trống bên trong thùng carton và tránh các chai lọ không bị va đập vào nhau trong suốt quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn cách đóng gói đồ đạc điện tử khi chuyển nhà trọn gói quận 3
Với các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, laptop…, cách tốt nhất là gói trong trong bao bì gốc, nếu không còn giữ thì Quý khách cũng có thể dùng giấy đệm hay màng xốp hơi để bọc quanh sản phẩm, sau đó dùng băng dính quấn và cố định chặt, sau đó dùng thùng carton bọc phía ngoài. Quý khách lưu ý không nên sử dụng thùng carton có kích thước lớn hơn quá nhiều so với hàng hóa. Sử dụng các vật chèn vào giữa sản phẩm với thùng carton để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong hộp trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn cách đóng gói đồ đạc là tài liệu, giấy tờ
Đây là một trong những loại đồ đạc dễ đóng gói nhất, Quý khách chỉ cần xếp gọn gàng ngăn nắp các loại giấy tờ vào thùng carton. Ngoài ra nếu có nhiều chồng giấy tờ cùng đặt trong hộp carton, Quý khách có thể dùng miếng bìa cứng để ngăn giấy tờ bị xô lệch khi vận chuyển.

Đối với các loại giấy tờ có thể cuộn tròn như bản đồ, tranh vẽ…, Quý khách có thể cuộn tròn sản phẩm lại rồi cho vào ống nước (chất liệu nhựa) hoặc cuộng tranh, bản đồ… với các ống tròn bằng bìa carton cứng). Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính.

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà cho những mặt hàng khác
Với một số loại đồ đạc khác, khi đóng gói Quý khách cần chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa. Lưu ý sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng. Riêng với những hàng hóa như quần áo thì có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín là được.

Một vài nguyên tắc đóng gói đồ đạc chuyển nhà cần lưu ý
Ưu tiên sắp xếp vật nặng nhất nằm dưới đáy thùng, sau đó vật nhẹ để dần lên trên. Những thứ mềm như vải, tất, khăn, gối…., nên nhét vào những chỗ trống, khe hở xung quanh hộp để giữ đồ đạc không bị va đập vào nhau khi vận chuyển.
Các vật dụng đi theo cặp đôi nên sắp xếp chung với nhau để tránh thất lạc.
Những hộp nhỏ nên để các thứ nặng đặc biệt là sách báo, ngược lại những hộp lớn nên để những thứ nhẹ nhưng cồng kềnh.
Đối với những vật nhỏ Quý khách nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó.


Và như vậy trên đây Chuyển nhà Hướng Dương đã chia sẻ những cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà vừa giúp Quý khách sắp xếp, đóng gói đồ đạc nhanh chóng, khoa học khi tiến hành chuyển nhà trọn gói quận 3 tới nơi ở mới lại vừa giúp đảm bảo an toàn cho vật dụng, tiết kiệm thời gian, công sức. Ngoài ra, để tạo không khí đoàn kết trong gia đình, chúng ta nên phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi người có nhiệm vụ sắp xếp đồ đạc của mình để tránh bị lộn xộn hoặc thất lạc. Đồng thời, nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, Quý khách xin hãy liên hệ với Chuyển nhà Hướng Dương để được phục vụ.

CHUYỂN NHÀ HƯỚNG DƯƠNG

Địa chỉ: Đường Sô 14, Phường An Phú, Quận 2.

Email : chuyennhahuongduong@gmail.com

Website : chuyennhahuongduong.com

Tel: Mr.Hiệp 033 557 5088

Tin liên quan
  Liên kết với chúng tôigoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  Đăng ký nhận tin
  2021 Copyright © DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ Web Design by VIETIT.vn
  Đang online: 1   |   Tổng truy cập: 41632
  Hotline tư vấn miễn phí: 0979290029
  icon zalo

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ