4 điều cần lưu ý khi chuyển nhà lấy ngày

     Từ xưa đến nay, mỗi khi chuyển nhà thì theo phong tục của Việt Nam đều phải làm thủ tục chuyển nhà lấy ngày sao cho phù hợp để mong mọi việc được thuận lợi, mang lại sự may mắn cho gia đình.

 

     Điều này vừa mang ý nghĩa truyền thống, đồng thời cũng theo hướng phong thủy mà ai cũng cần phải biết đến. Nhưng với bộn bề công việc ở thời điểm hiện tại thì cũng còn một số người vẫn chưa tìm hiểu rõ về những điều cần thiết này.

 

     Tất cả những điều đó, bạn không cần phải lo lắng gì nhiều vì trong bài viết này, Hướng Dương sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin cần lưu ý để bạn nắm rõ khi muốn chuyển nhà lấy ngày.

 

 

Những lưu ý khi chuyển nhà lấy ngày phù hợp

 

1/ Ngày chuyển phải phù hợp với tuổi của gia chủ
 

     Khi chọn ngày chuyển thì gia chủ phải xem ngày đó có phù hợp với bản mệnh của mình hay không rồi mới quyết định sao cho phù hợp. Bởi vì nếu chuyển vào những ngày khắc thì sẽ mang lại điều không tốt khi sang nhà mới.

 

2/ Phải đích thân chủ nhân của ngôi nhà mới quản lý việc chuyển nhà

 

     Đây là điều hết sức quan trọng để tỏ lòng thành với ngôi nhà mới mình muốn chuyển đến. Bởi vì nếu chủ nhân không quan tâm đến việc này mà để người khác quản lý thì đồng nghĩa với việc không tôn trọng những vị thần đang ngự trong nhà.

 

     Chính vì vậy nên phải hết sức lưu ý về điều này, dù bận đến đâu bạn cũng cần phải sắp xếp thời gian hợp lý và tự mình quản lý mọi công việc chuyển nhà lấy ngày đến nhà mới.

 

 

3/ Hoàn thành thủ tục cầm bài vị cúng gia thần, tổ tiên

 

     Khi đến nhà mới, chủ nhà cũng phải đích thân làm thủ tục cầm theo bài vị, tổ tiên và các thành viên khác trong nhà cũng phải theo sau, đồng thời mang theo tiền của để cầu mong sự phát tài khi chuyển đến nhà mới.

 

4/ Thời điểm chuyển nhà phù hợp

 

     Khi lấy ngày phù hợp để chuyển nhà rồi thì nên chuyển trong buổi sáng là tốt nhất. Nếu bận quá thì có thể chọn vào buổi trưa hoặc trước 3h chiều để mang đến vẻ tươi sáng cho ngôi nhà. Tuyệt đối không nên chuyển nhà khi trời tối vì điều này sẽ không tốt cho gia chủ.

Tin liên quan
  Liên kết với chúng tôigoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  Đăng ký nhận tin
  2021 Copyright © DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ Web Design by VIETIT.vn
  Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 41613
  Hotline tư vấn miễn phí: 0979290029
  icon zalo

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ