3 Mẹo dọn dẹp văn phòng sạch sẽ và nhanh chóng

     Văn phòng sau một thời gian làm việc cần phải sắp xếp lại mọi thứ ngăn nắp, hoặc sau khi chuyển văn phòng về địa điểm mới cần phải vệ sinh sạch sẽ để mọi thứ sẵn sàng cho giai đoạn làm việc tiếp theo.

 

     Nhưng nhìn lại có nhiều thứ cần làm khiến bạn trở nên bối rối và không biết bắt đầu từ đâu cho hợp lý. Với 3 mẹo dọn dẹp văn phòng hữu ích dưới đây, bạn và đồng nghiệp sẽ thực hiện công việc vệ sinh, sắp xếp văn phòng dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

Cách dọn dẹp văn phòng sạch sẽ và nhanh chóng 

 

1/ Thu dọn sắp xếp giấy tờ, loại bỏ rác trên bàn

 

     Việc đầu tiên đó là dọn dẹp sắp xếp trên chính bàn làm việc của mình. Bạn nên sắp xếp lại giấy tờ trên mặt bàn, bỏ chúng vào các khay chứa tài liệu, bìa hồ sơ và dán nhãn cẩn thận để tránh thất lạc, nhầm lẫn.

 

     Những giấy tờ đã sử dụng và không còn có ích cho công việc của bạn, nhửng bịch nilon, vỏ bánh, kẹo, cafe, nước, những miếng rác vụn vặt trên mặt bàn nên bị loại bỏ. Nó biến không gian của bạn trở nên chật chội, bừa bộn và lưu nhiều vết dơ trên mặt bà.

 

     Lau dọn mặt bàn bằng khăn và nước sạch. Nếu mặt bàn có dính những vết khó lau chùi như mực, vết cafe… thì bạn có thể sử dụng cồn pha loãng, nước lau kính… để tẩy rửa chúng dễ dàng hơn.

 

     Nên tạo thói quen cho chính mình, bạn sẽ có một không gian làm việc ngăn nắp, sạch sẽ và nhiều hứng khởi.

 

 

2/ Cố định chỗ ở cho những món đồ

 

     Dọn dẹp văn phòng thật ra cũng khá đơn giản nếu các đồ vật được đặt vào đúng chỗ của nó. Tìm kiếm một món đồ cần thiết chỉ trong tích tắc khi biết rõ vị trí của nó giúp nhân viên tiết kiệm rất nhiều thời gian. Và trên hết, văn phòng luôn ngăn nắp, gọn gàng.

 

3/ Khu vực công cộng văn phòng cũng phải sạch sẽ

 

     Khu vực dành riêng cho khách hàng là nơi có tầm quan trọng bậc nhất, đón tiếp khách và đối tác của công ty. Vì thế, nơi đây cần phải giữ cho nó sạch nhất có thể.

 

     Bạn có thể vệ sinh khu vực chỗ ngời bằng một khăn lau bụi và một vài miếng giẻ sạch. Hơn nữa, nếu bạn có một tấm thảm trên sàn, bạn nên hút bụi ít nhất một lần một tuần.

 

     Với một số mẹo dọn văn phòng hữu ích trên, hy vọng bạn và đồng nghiệp có thể dễ dàng vệ sinh, giữ gìn không gian làm việc luôn gọn gàng và ngăn nắp, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe và nâng cao tinh thần làm việc.

Tin liên quan
  Liên kết với chúng tôigoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
  Đăng ký nhận tin
  2021 Copyright © DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ Web Design by VIETIT.vn
  Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 41623
  Hotline tư vấn miễn phí: 0979290029
  icon zalo

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Dịch vụ chuyển văn phòng | Chuyển nhà giá rẻ